Từ ngày 22-24/11, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ cùng với một số đơn vị của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tham gia sự kiện “Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ năm 2017” tại Cung thể thao Tiên Sơn Đà Nẵng. Đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Ứng...
Từ ngày 28 – 30/11/2017, Ông Jason Goh - Chuyên gia về Ứng dụng LC-MS của Hãng Thermo Scientific đã có Buổi Đào tạo về các mẫu thuốc trừ sâu và quy trình phân tích những mẫu này cho các nghiên cứu viên làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ.
Ngày 06/12/2017, Đại diện Trường Đại học Osaka đã đến tham quan và làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Phương pháp sử dụng hệ thống khối phổ nguyên tử phát xạ plasma (ICP-MS) để xác định kim loại nguồn gốc tự nhiên và tích lũy độc hại trong đất, bùn, trầm tích.
Ngày 13-15/10/2016, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội nghị tăng cường năng lực quản lý khoa học và công nghệ tại Huế. Tham dự hội nghị có GS.TSKH. Nguyễn Đình Công, PSG.TS. Phan Văn Kiệm, GS.TS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cùng hơn 200 đại biểu...
Ngày 06/12/2017, Tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ đã diễn ra buổi workshop chia sẻ kiến thức chuyên môn giữa Tình nguyện viên JICA – Giáo sư. Matsuzawa Sadao và các cán bộ nhân viên đang làm việc tại trung tâm.
, ,Trung tâm đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ , trang