Trao đổi hợp tác về tình hình quản lý ô nhiễm không khí giữa Đại diện Trường Đại học Osaka và Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Trao đổi hợp tác về tình hình quản lý ô nhiễm không khí giữa Đại diện Trường Đại học Osaka và Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ
(08/12/2017 )
Ngày 06/12/2017, Đại diện Trường Đại học Osaka đã đến tham quan và làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Lễ chào mừng tình nguyện viên cao cấp của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) đến công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Lễ chào mừng tình nguyện viên cao cấp của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) đến công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.
(23/10/2017 )
Chiều ngày 19/10/2017, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ đã long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng Giáo sư Matsuzawa Sadao, tình nguyện viên cao cấp của tổ chức JICA đến công tác tại Trung tâm trong thời gian 2 năm (từ Tháng 10/2017 đến Tháng 10/2019).
Đại diện Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ. Đại diện Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ.
(14/09/2017 )
Chiều ngày 11/09/2017, tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ đã diễn ra buổi làm việc trao đổi và hợp tác với Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (KIST).
Trao đổi hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ với Viện RIKILT thuộc Đại học Wagenigen, Hà Lan Trao đổi hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ với Viện RIKILT thuộc Đại học Wagenigen, Hà Lan
(12/04/2017 )
Ngày 05/04/2017, tại Trung tâm Đào tạo,Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ đã diễn ra buổi làm việc trao đổi, hợp tác với Viện Rikilt thuộc Đại học Wageningen, Hà Lan
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) và Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia Belarus (NASB) Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) và Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia Belarus (NASB)
(02/11/2016 )
Hợp tác về khoa học công nghệ giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) và Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia Belarus (NASB) đã bắt đầu từ năm 1999 và đã đạt được nhiều thành tựu đáng trân trọng. Để tăng cường hợp tác khoa học và công nghệ giữa hai nước, tháng...

, ,Trung tâm đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ , trang