Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ chúc mừng các cán bộ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Sáng ngày 08/03/2017, nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2017), Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ đã tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm gửi đến toàn thể nữ cán bộ viên chức Trung tâm lời chúc tốt đẹp nhất.

Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ chúc mừng các cán bộ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. , Trung tâm đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ

        Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Trung tâm; TS. Nguyễn Ngọc Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Vũ Đức Anh - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Quản lý tổng hợp cùng đại diện các đơn vị trực thuộc và các nữ công đoàn viên Trung tâm.

         Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Đức Anh – Chủ tịch Công đoàn đã nêu lên niềm tự hào với truyền thống của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ Quốc tế. Công đoàn viên nữ của Trung tâm đã và đang có những đóng góp tích cực, quan trọng cho sự phát triển của Trung tâm. Dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí công tác nào, các công đoàn viên nữ đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, họ còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú, gương mẫu, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể ở cơ quan, vừa làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

        Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm, PGS.TS. Nguyễn Quang Trung và TS. Nguyễn Ngọc Tùng ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các chị em đã đạt được trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức Trung tâm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. Các công đoàn viên nữ cũng bày tỏ lòng cảm kích đối với sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, Công đoàn Trung tâm luôn tạo điều kiện để chị em phát huy được hết khả năng, đóng góp vào nghiên cứu khoa học, tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo đạt được những thành quả đáng mong đợi, đồng thời tin tưởng rằng dưới sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám đốc và Công đoàn Trung tâm, chị em phụ nữ dù ở bất kỳ vị trí nào vẫn tiếp tục gìn gìn, phát huy truyền thống “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của phụ nữ Việt Nam, luôn cố gắng cống hiến trí tuệ, tài năng cho xã hội và chăm lo vun đắp hạnh phúc gia đình.

       Buổi lễ được coi là món quà tinh thần có ý nghĩa lớn lao của Ban lãnh đạo dành tặng các nữ cán bộ Trung tâm, để chị em có thể sát cánh bên nhau phát huy sức mạnh tri thức, tình đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

        Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

                                                                                                                         Phương Liên.