Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 18/08/2017, Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thị Phương Thảo – Nghiên cứu viên Phòng thí nghiệm trọng điểm An toàn thực phẩm và môi trường.

Lễ kết nạp Đảng viên mới , Trung tâm đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Trung – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Buổi lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự và thủ tục trong không khí trang trọng, ý nghĩa.

Đồng chí Bí thư Nguyễn Quang Trung – Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Trung đã chúc mừng đồng chí Phạm Thị Phương Thảo sau một thời gian được bồi dưỡng, cố gắng không ngừng đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ Trung tâm ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Quang Trung cũng đề nghị chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và cán bộ viên chức của Trung tâm để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ ngày phát triển. Tại buổi lễ, chi bộ đã phân công các đồng chí đảng viên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phạm Thị Phương Thảo trong thời gian thử thách 12 tháng và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng chí Phạm Thị Phương Thảo đứng dười cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Vũ Đức Anh – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm tặng hoa chúc mừng

Toàn thể chi bộ của Trung tâm chụp hình kỉ niệm tại Buổi lễ

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp dành cho đồng chí Phạm Thị Phương Thảo.

 Phương Liên