Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ tổ chức “Lễ hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, tối ngày 29/09/2017 (nhằm ngày 09 tháng 08, âm lịch), Công đoàn và Đoàn thanh niên của Trung tâm đã tổ chức chương trình “Lễ hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công nhân viên trong Trung tâm.

Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ tổ chức “Lễ hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi , Trung tâm đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ

Đến dự chương trình có Ban lãnh đạo Trung tâm, các cán bộ, công nhân viên cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công nhân viên của Trung tâm.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: tiết mục múa lân, tiết mục làm bóng bay nghệ thuật, tiết mục nhảy dance sport, tiết mục đố vui có thưởng và các trò chơi vui nhộn, … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các cháu các phần quà nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.

Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Trung tâm tới con em các cán bộ, công nhân viên trong Trung tâm; và là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh diễn ra tại đêm hội Trung thu

 

Tin và Bài: Phương Liên