Đại diện Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ.

Chiều ngày 11/09/2017, tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ đã diễn ra buổi làm việc trao đổi và hợp tác với Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (KIST).

Đại diện Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ. , Trung tâm đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ

Tham gia buổi làm việc, về phía Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ có PGS.TS Nguyễn Tiến Đạt – Phó Giám đốc trung tâm, TS. Vũ Đức Nam – Phó Chủ tịch hội đồng khoa học của trung tâm và Đại diện các Phó trưởng phòng của trung tâm.

Về phía Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (KIST) có ông Jun Eui Jin – Kiểm toán viên chính của Viện, Ông JongSeung Ahn – Chuyên gia quản lý phòng hợp tác Quốc tế và Bà Nguyễn Thị Thu Thùy – Ban thư ký Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc.

Tại Buổi làm việc, hai bên đã trao đổi cởi mở về năng lực hoạt động của từng đơn vị và thảo luận về cơ hội hợp tác nghiên cứu các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường không khí hiện nay. Ngoài ra lĩnh vực chuyển giao Công nghệ cũng rất được quan tâm, cả hai bên đều mong muốn có thể chuyển giao những công nghệ hiện đại có nhiều ứng dụng thực tiễn vào Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi làm việc.

Các Chuyên gia từ Viện KIST thăm quan hệ thống Phòng thí nghiệm trọng điểm của trung tâm

Các Chuyên gia Viện KIST trao đổi hợp tác với lãnh đạo của Trung tâm 

Đoàn khách mời Viện KIST chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ Trung tâm

Tin và Bài: Phương Liên