Nghiên cứu thành phn hóa học và khả năng hạ đường huyết của polysaccharide có nguồn gốc từ quả bí đỏ (chi Cucurbita) nhằm ứng dụng điều trị bệnh tiểu đường
Trích yếu nội dung: | Nghiên cứu thành phần hóa học và khả năng hạ đường huyết của polysaccharide có nguồn gốc từ quả bí đỏ (chi Cucurbita) nhằm ứng dụng điều trị bệnh tiểu đường |
---|---|
Số ban hành: | 150/GCN-TTTL |
Ngày ban hành: | 10/11/2021 |
Cơ quan ban hành: | Trung tâm TTTL |
Loại văn bản: | Dự án, đề tài, nhiệm vụ |
Tên mục: | Khoa học - Công nghệ |
Địa chỉ web: | |
Số đến: | |
Ngày đến: | 10/11/2021 |
Tải file: |
Bạn phải đăng nhập để thấy được link download
|