Thứ ba, ngày 21/05/2024

THÔNG BÁO DÙNG THỬ CƠ SỞ DỮ LIỆU SÁCH ĐIỆN TỬ DAWSONERA

Nguyễn Thu Trang, ngày: 09/05/2017

Trung tâm Thông tin - Tư liệu xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cơ sở dữ liệu sách điện tử DAWSONERA của Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và thông tin kỹ thuật TED Engineering Document, JSC.

THÔNG BÁO DÙNG THỬ CƠ SỞ DỮ LIỆU SÁCH ĐIỆN TỬ DAWSONERA , Trung tâm thông tin - Tư liệu

DAWSONERA là công cụ hỗ trợ tích hợp những bộ sưu tập sách điện tử của gần 500 Nhà xuất bản hàng đầu thế giới về lĩnh vực khoa học công nghệ. Công cụ DAWSONERA là nền tảng  hỗ trợ các nhà nghiên cứu; tìm kiếm chọn lọc; tạo kho sách riêng; tìm kiếm toàn văn; cho phép in và sao chép có giới hạn,  hiển thị các nhan đề sách vừa xem; xuất danh mục tìm kiếm; cung cấp danh mục;  đề xuất đầu sách muốn mua…. Cơ sở dữ liệu sách điện tử DAWSONERA đang được dùng thử tại Viện Hàn lâm KHCN từ thời điểm thông báo đến hết ngày 26/5/2017.

Giới thiệu và hướng dẫn truy cập CSDL sách điện tử Dawsonera đã được gửi qua mailing list infolist@isi.vast.vn .

Trung tâm TTTL rất mong các nhà nghiên cứu tận dụng sử dụng và chọn những đầu sách có nhu cầu sử dụng để báo cho đơn vị tổng hợp thành danh mục những đầu sách cần mua phục vụ công tác nghiên cứu và đào tạo của đơn vị, để giúp Trung tâm có cơ sở đề xuất phát triển các nguồn tài nguyên bổ sung hàng năm.

Truy cập tại CSDL sách điện tử  DAWSONNERA tại: https://www.dawsonera.com/

Trân trọng cảm ơn.

Thư viện Viện Hàn lâm KHCNVN