Nghiên cứu qui trình phân tích và cơ chế biến đổi của nhóm chất Auramine O (Vàng O) trong một số loại thực phẩm hằng ngày bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ phân giải cao (LC-MS/MS)
Trích yếu nội dung: | Nghiên cứu qui trình phân tích và cơ chế biến đổi của nhóm chất Auramine O (Vàng O) trong một số loại thực phẩm hằng ngày bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ phân giải cao (LC-MS/MS) |
---|---|
Số ban hành: | 71/GCN-TTTL |
Ngày ban hành: | 25/05/2021 |
Cơ quan ban hành: | Trung tâm TTTL |
Loại văn bản: | Dự án, đề tài, nhiệm vụ |
Tên mục: | Khoa học - Công nghệ |
Địa chỉ web: | |
Số đến: | |
Ngày đến: | 25/05/2021 |
Tải file: |
Bạn phải đăng nhập để thấy được link download
|